Học khu Liên hiệp Goleta cung cấp thực phẩm hữu cơ miễn phí cho các gia đình có nhu cầu

Cộng đồng

GOLETA, California – Học khu Goleta Union đang cung cấp thực phẩm miễn phí cho các gia đình trong suốt những tháng hè năm nay thông qua chương trình dịch vụ thực phẩm mùa hè của USDA.

Mỗi tuần vào các ngày thứ Tư, các tình nguyện viên mang các hộp trang trại hữu cơ đến một hàng dài ô tô.

Khu học chánh hợp tác với Farm Cart Organics để lấp đầy những thùng này bằng các sản phẩm tươi theo mùa cũng như bánh mì và trứng.

Trung bình, học khu đang giúp nuôi sống hơn 600 gia đình. Bất kỳ ai có con dưới 18 tuổi đều đủ điều kiện mua hàng tạp hóa miễn phí.

Kim Leung, Giám đốc Dịch vụ Thực phẩm của GUSD cho biết: “Khi gia đình chúng tôi phục hồi sau đại dịch, tôi thực sự tin rằng chương trình này đang chống lại sự bất bình đẳng về lương thực và chống lại sự bất công về thực phẩm”.

Chương trình kéo dài sáu tuần sẽ kết thúc vào cuối tháng Bảy.

Những ai muốn tham gia có thể đến văn phòng trung tâm của khu học chánh tại 401 N. Fairview Ave vào mỗi Thứ Tư, từ 11:30 sáng đến 1 giờ chiều

Foodbank of Santa Barbara County’s Picnic in the Park và các chương trình bữa ăn mùa hè của Học khu Thống nhất Santa Barbara cũng là những địa điểm cung cấp dịch vụ ăn uống mùa hè. Học khu cho biết cư dân chỉ có thể chọn tham gia một trong những chương trình này nên những người tham dự chương trình tạp hóa hữu cơ Goleta đồng ý không tham gia các chương trình khác.

Phong cách sống / Santa Barbara – Hạt Nam / Video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *