Mẹo tập yoga cho người mới bắt đầu tập ở nhà

YogaPosted on

Ghi chú của biên tập viên: Phần 13 của USA TODAY Làm việc tại nhà Chuỗi (#WOFH) tập trung vào việc duy trì động lực khi tập thể dục tại nhà. Đăng ký cho Thể thao tốt, bản tin hàng tuần của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều mẹo tập luyện tại nhà hơn và những câu chuyện hay trên khắp thế giới thể thao:

Đối với những người mới học yoga, có một số lợi ích khi thử từ lớp học phát trực tiếp khi bạn đang ở nhà.

Lisa Maria, Giám đốc Hội thảo Quốc gia tại Yogaworks, cho biết: “Điều thực sự thú vị là nó làm mất đi cảm giác tự ý thức mà một người mới bắt đầu có thể có khi bước vào phòng tập yoga”. ngày trên nhiều kênh YouTube.

Công ty đã ra mắt không gian phát trực tiếp với tám lớp học vào ngày 18 tháng 3 khi một số bang bắt đầu hạn chế việc ở nhà trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. Số lượng các lớp học phát trực tiếp nhanh chóng tăng lên khi nhân viên dành thêm giờ để bắt đầu dự án. Maria cho biết trong vài tuần đầu tiên, Yogaworks đã có 150.000 lượt xem.

“Chúng tôi chỉ cảm thấy việc đưa nó ra khỏi đó càng sớm càng tốt và mang đến cho mọi người khả năng duy trì kết nối với giáo viên của họ, kết nối với nhau và thực sự duy trì việc luyện tập yoga của họ, điều này rất quan trọng, trong những thời điểm như thế này “, Maria nói. “Quan trọng mọi lúc, nhưng đặc biệt là bây giờ khi có quá nhiều bất ổn và căng thẳng.”

LỜI KHUYÊN THỰC TẬP:Ở nhà? Tiếp tục hoạt động! Đây là những ý tưởng để tập thể dục tại nhà

CÁC MẸO KHÁC TRONG HÃY INBOX CỦA BẠN:Bản tin mang đến cho bạn những ý tưởng tập thể dục và những câu chuyện * hay nhất * về thể thao cung cấp. Đăng ký!

Tất nhiên, có rất nhiều lớp học yoga miễn phí trực tuyến với mọi kiểu người hướng dẫn mà bạn có thể tưởng tượng. (Adriene Mishler là một trong những người nổi tiếng nhất với hơn 6 triệu người theo dõi.)

Đối với những người chưa tham gia lớp học yoga trước đây, Maria có một số lời khuyên hữu ích.

Thử các kiểu yoga khác nhau

“Hãy có đầu óc cởi mở, óc hài hước và nếu bạn không thích phong cách mà bạn đang thử, hãy thử một phong cách khác. Yoga có rất nhiều cách luyện tập khác nhau; có một thứ dành cho tất cả mọi người từ nhịp độ chậm và yên tĩnh đến nhịp độ nhanh và mạnh mẽ và Mọi thứ ở giữa.

“Các lớp học Vinyasa và dòng chảy của chúng tôi thực sự nổi tiếng cũng như các lớp học phục hồi sức khỏe của chúng tôi bởi vì những lớp học đó rất tuyệt vời để giúp tĩnh lặng. Tôi biết mọi người hiện đang có rất nhiều căng thẳng.”

Điều thú vị khi lưu trữ video trên YouTube là bạn có thể quay lại và lặp lại một phần của lớp học mà bạn thích. Các lớp học thường kéo dài từ 55 đến 70 phút.

Bạn không cần thiết bị đặc biệt

Đối với những người không có thảm tập yoga, đừng lo lắng. “Hãy sử dụng bất cứ thứ gì bạn có,” Maria nói và nói thêm rằng một chiếc khăn tắm biển có thể thay thế cho một tấm thảm hoặc chỉ sử dụng sàn nhà. “Rất nhiều người không có dụng cụ tập yoga ở nhà. Thông thường, trong một lớp học, bạn có thể sử dụng các khối hoặc dây buộc hoặc dây đai hoặc chăn tập yoga.

“Vì vậy, nếu bạn đang tập luyện ở nhà, hãy sử dụng sách hoặc ghế đôn cho các khối. Hoặc sử dụng đệm đi văng hoặc gối để đệm. Và đối với dây tập yoga, bạn có thể sử dụng dây buộc từ áo choàng, bạn có thể sử dụng khăn quàng cổ. “

Tìm một không gian yên tĩnh ở nhà

“Để thực sự tận dụng tối đa các lớp học trực tiếp, hãy chắc chắn tìm thấy một số sự riêng tư nếu bạn có thể,” Maria nói. “Hãy thiết lập thiết bị của bạn trước thời hạn, vậy là tốt rồi.”

Cô ấy nói thêm rằng một giáo viên từ một trong những lớp học gần đây của cô ấy đã đề xuất một danh sách nhạc Spotify để đi kèm với lớp học. Làm cho nơi ở của bạn yên bình và thoải mái có thể đơn giản như thắp một ngọn nến.

“Một điều thực sự thú vị khác – giáo viên trò chuyện qua lại; học sinh trò chuyện trong các nhận xét. Đó là một cách thực sự tuyệt vời để tạo ra cộng đồng và sự tương tác”, Maria nói.

Có một cái gì đó cho tất cả mọi người

Maria nói: “Bất kỳ ai yêu thích yoga đều muốn những người xung quanh mình tập thử. “Và bạn có thể không kéo họ đến một lớp học, nhưng bạn chắc chắn có thể kéo họ vào nhà bếp hoặc phòng ăn, bất cứ nơi nào bạn định luyện tập cùng với thiết bị của mình và nói, ‘Này, hãy thử cái này với tôi cho một vài phút.’ Vì vậy, tôi chắc chắn rằng có những người trải nghiệm yoga lần đầu tiên theo cách đó cũng như những học viên dày dạn kinh nghiệm chỉ đang tìm kiếm một nơi để kết nối. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *