Nhà sản xuất Leitrim ‘Blakes Always Organic’ sẽ được giới thiệu tại các cửa hàng SuperValu trên toàn quốc

‘Blakes Always Organic’, một nhà sản xuất thực phẩm hữu cơ có trụ sở tại Leitrim, đã được chọn từ 290 nhà cung cấp của Học viện Thực phẩm và sẽ được giới thiệu tại các cửa hàng SuperValu trên toàn quốc trong thời gian ba tuần kể từ ngày 23 tháng 9.

Công ty là một phần của chương trình Học viện Thực phẩm của SuperValu được điều hành cùng với Bord Bia và Văn phòng Doanh nghiệp Địa phương. Blakes Always Organic sẽ bày bán sản phẩm của họ tại các cửa hàng SuperValu trên khắp đất nước.

Blakes Always Organic được điều hành bởi John Brennan và Sean McGloin, những người có gần 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hữu cơ. Công ty tự hào về việc cung cấp các sản phẩm hữu cơ chất lượng tốt nhất ra thị trường.

Sản phẩm của họ cung cấp bao gồm Organic Natural Kefir, được làm bằng sữa nguyên chất hữu cơ đầy đủ chất béo có nguồn gốc từ nông dân địa phương và không chứa chất phụ gia, màu sắc hoặc hương vị. Blakes Always Organic bổ sung các chất nuôi cấy có chứa mười hai chủng vi khuẩn vào sữa và để sữa lên men trước khi đóng chai.

John Brennan, Giám đốc điều hành, Blakes Always Organic, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội bán sản phẩm của mình tại các cửa hàng SuperValu trên khắp đất nước. Học viện Thực phẩm đã tạo cho công ty chúng tôi một môi trường tin cậy vững chắc để tiếp thị các sản phẩm của chúng tôi, cho phép chúng tôi phát triển một cách dần dần và bền vững. Kể từ khi bắt đầu hoạt động trong Học viện Thực phẩm, chúng tôi đã phát triển dần dần để cung cấp hơn 50 cửa hàng SuperValu phủ khắp các khu vực từ Galway đến Dublin và lên đến Donegal. Thỏa thuận này sẽ cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận và mang sản phẩm độc đáo của chúng tôi đến với khách hàng mới trên khắp đất nước. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *