Shilpa Shetty chia sẻ các mẹo yoga để giữ cho cơ bắp của bạn luôn ở trạng thái trong khi COVID-19 bị khóa

YogaPosted on

Shilpa Shetty chia sẻ các mẹo yoga để giữ cho cơ bắp của bạn luôn ở trạng thái trong khi COVID-19 bị khóa

Trong số những người nổi tiếng khác nhau đang ở trong nhà giữa việc khóa coronavirus và tập yoga để rèn luyện sức khỏe, tên của nữ diễn viên Shilpa Shetty Kundra có lẽ được đưa lên hàng đầu. Mọi người đều biết cô ấy thích giữ cho mình khỏe mạnh như thế nào thông qua các tư thế yoga khác nhau. Không chỉ vậy, gần đây chúng ta còn thấy cô ấy có vẻ phấn khích như thế nào khi nhìn thấy mẹ chồng cũ của mình, người ‘mắc bệnh tiểu đường’ đang làm việc trong khi khóa cửa. Bây giờ, cô ấy đã đưa ra các mẹo yoga để đánh bại tình trạng ngừng vận động có thể khiến cơ bắp của chúng ta căng cứng.

Trong một video mà cô đã chia sẻ trên Instagram, Shilpa biểu diễn Surya Namaskar. Cô viết: “Ở trong nhà nhiều ngày liên tục có thể khiến cơ thể căng cứng. Một trong những cách tốt nhất để mang lại cho cơ thể sự dẻo dai và săn chắc cần thiết là tập vài vòng Surya Namaskaras”.

Luyện tập asana một cách công phu, nữ diễn viên nói thêm: “Đó là một bài tập hoàn chỉnh. Để làm cho nó có lợi hơn nữa, tôi đã thêm một vài biến thể. Bạn cũng có thể thử nó (nếu cơ thể bạn không có chấn thương và cho phép). Nó giúp tăng vai- & -core sức mạnh đồng thời cải thiện sự linh hoạt của lưng, sức chịu đựng và độ bền. Đây cũng là một biến thể đốt cháy calo cao, vì vậy thực hiện khoảng 8 đến 16 lần lặp lại mỗi ngày cũng sẽ giúp giảm mỡ và tăng cường trao đổi chất. “

Cô gửi lời nhắn nhủ tới người hâm mộ: “Hôm nay, tôi biết ơn vì khả năng chia sẻ bất cứ kiến ​​thức nào mà tôi có với hàng triệu người trên toàn cầu. Xin hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn và gia đình. Hãy ở trong nhà, giữ an toàn. ”

Về mặt chuyên nghiệp, Shilpa sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Nikamma của Sabbir Khan, cũng có sự tham gia của Shirley Setia và Abhimanyu Dassani. Tiếp theo, cô cũng có bộ phim hài Hungama 2 của Priyadarshan.

-Với đầu vào IANS

Để biết tất cả tin tức và cập nhật mới nhất, hãy theo dõi trang Facebook

Hơn Những câu chuyện Bollywood phòng trưng bày hình ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *