Ý tưởng về thực phẩm thuần chay và thực phẩm hữu cơ cho mùa hè này

Chuyển sang một lối sống lành mạnh là chiến thắng. Do đó chế độ ăn chay và sinh thái tăng lên và ngày càng được thiết lập nhiều hơn đối với người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp cho bạn một số ý tưởng để thay đổi chế độ ăn uống của bạn nếu bạn thấy nó cần thiết với hương vị tốt và thành phần dinh dưỡng.

Từ kem đến bánh mì, đồ uống, đến món gà thuần chay rất nhẹ cho mùa hè.

Kem tự làm

Loại chất béo có trong kem, cho dù chúng có dành cho bệnh nhân tiểu đường hay không, là điều khiến loại thực phẩm này rất khó ăn. Arancha Fernández de Romarategui, một y tá về Giáo dục Tiểu đường tại Bệnh viện Đại học Sanitas cho biết: “Những gì được cho là khác với kem dành cho bệnh nhân tiểu đường không thực sự tốt.

Do đó, họ khuyến nghị rằng lựa chọn lành mạnh nhất sẽ là kem tự làm, được làm bằng thành phần tự nhiên và định lượng carbohydrate có thể được thêm vào. Trái cây và sữa rất tuyệt vời khi dùng để chế biến các món tráng miệng giải khát, vì chúng cung cấp vitamin và chất dinh dưỡng, đồng thời mang đến nhiều sự kết hợp giữa hương vị và kết cấu. Và với thực phẩm thuần chay.

Thịt gà và thịt thuần chay

Nếu bạn không muốn ăn thịt gà và thịt theo nguyên tắc của mình, The Vegetarian Butcher bao gồm các tài liệu tham khảo như bit “gà” thuần chay, cốm thuần chay, thịt viên chay và “thịt” xay thuần chay.

Hiện tại, có bốn triệu người Tây Ban Nha trưởng thành tự coi mình là người ăn chay trường, người ăn chay trường hoặc người ăn chay trường, theo báo cáo Cuộc cách mạng xanh 2019 của công ty tư vấn Lantern. Những sản phẩm này được tạo ra bởi và dành cho những người yêu thích thịt, với tất cả hương vị, độ ngon và kết cấu của thịt động vật.

Bánh ngô hữu cơ

Nếu bạn coi mình là một người yêu thích các món ăn quốc tế và kỳ lạ như món fajitas của Mexico, nhưng bạn luôn tìm kiếm một món ăn thay thế sinh thái, Nagual giúp bạn dễ dàng hơn với món bánh ngô 100% hữu cơ đầu tiên trên thị trường Châu Âu.

Ý tưởng về thực phẩm thuần chay và thực phẩm hữu cơ cho mùa hè này

Bánh tortilla mới được làm bằng ngô hữu cơ, được nixtamal hóa và không biến đổi gen và công thức của nó phù hợp với khẩu vị của người châu Âu, quy trình công phu ban đầu của sản phẩm ngôi sao Mesoamerican này. Bạn có thể thưởng thức hương vị, kết cấu và độ linh hoạt tương tự như ở nhà như trong nhà bếp Mexico.

Đi ăn kem hữu cơ vào mùa hè này

Vì các loại kem dành cho mùa hè, nhưng chúng ta không thích chăm sóc bản thân, không gì tốt hơn là lựa chọn các dòng kem hữu cơ của Runakay, Không có sữa, Không chứa gluten, Thuần chay, Không đường tinh luyện… Bạn có chúng với nhiều hương vị khác nhau: chuối và xoài; ca cao và chuối, cam và lựu, chanh và gừng, caramel, hạt phỉ và sô cô la, hạnh nhân và quế ở các định dạng khác nhau. Tạo câu chuyện của bạn với mỗi người trong số họ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *